皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页财经正文

新二皇冠最新手机登录(www.99cx.vip):Tập đoàn Hưng Thịnh bác bỏ thông tin trả lương bằng voucher

admin2023-02-163lô đề là gì

新二皇冠最新手机登录www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新二皇冠最新手机登录网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,
Vietravel sẽ hoán đổi khoản nợ vay của Tập đoàn Hưng Thịnh thành 6 triệu cổ phiếu VTR Hanoi Melody Residences được phép bán cho người nước ngoài Chất sống năng động tại dự án dành cho người trẻ tại 9X Quy Nhơn

Mới đây, trên một số diễn đàn mạng xuất hiện văn bản được cho là của Tập đoàn Bất động sản Hưng Thịnh thông báo chính sách trả lương bằng voucher của doanh nghiệp này đối với cán bộ nhân viên.

Theo nội dung văn bản này, đối tượng áp dụng bao gồm cán bộ nhân viên của tập đoàn và các công ty thành viên đã ký kết hợp đồng lao động, hợp đồng thử việc, hợp đồng dịch vụ... Cụ thể, kể từ kỳ lương tháng 1/2023, thu nhập hàng tháng của cán bộ nhân viên được tập đoàn/công ty thanh toán bằng tiền (như bình thường) hoặc bằng voucher 2.

Trong đó, cán bộ nhân viên nếu muốn lĩnh lương bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, công ty sẽ căn cứ kế hoạch dòng tiền để cân đối và chi theo từng đợt từ 30-50% mức tiền lương thực lĩnh và có thể trễ hơn quy định 2-5 tuần làm việc. Còn cán bộ nhân viên nếu muốn nhận lương đúng ngày ghi trên hợp đồng lao động, đăng ký với trưởng đơn vị và gửi danh sách về khối nguồn nhân lực, về phòng nhân sự công ty thành viên để nhận lương bằng voucher 2.

Trao đổi với Báo Công Thương, đại diện truyền thông của Hưng Thịnh khẳng định, hiện tại tập đoàn không có bất cứ văn bản, công bố chính thức hay gửi bất kỳ thông báo nào tới nhân viên trên toàn tập đoàn với nội dung như văn bản nêu trên. Cho tới nay, phía Hưng Thịnh chưa có một động thái chính thức nào về việc này.

Theo báo cáo kết quả kinh doanh quý 4/2022 của Tập đoàn Hưng Thịnh cho thấy: Kết quả doanh thu thuần lũy kế cả năm 2022 đạt 5.465 tỷ đồng, đạt 73% kế hoạch.

Dự án 9X An Sương của Tập đoàn Hưng Thịnh đang đầu tư xây dựng

Riêng trong quý 4/2022, Tập đoàn Hưng Thịnh ghi nhận doanh thu thuần đạt 1.215 tỷ đồng. Lũy kế cả năm 2022, doanh thu thuần hợp nhất của công ty đạt 5.465 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế đạt 88 tỷ đồng lần lượt hoàn thành 73% và 33% kế hoạch kinh doanh đề ra. Biên lợi nhuận gộp cả năm duy trì ở mức 8% nhờ vào các biện pháp kiểm soát chi phí giá vốn nhưng chi phí hoạt động và chi phí lãi vay tăng khiến biên lợi nhuận ròng giảm chỉ còn 2%. Kết quả này phản ánh thực trạng chung đầy khó khăn, thách thức của toàn ngành.

Tại ngày 31/12/2022, tổng tài sản của công ty đạt 9.053 tỷ đồng, tăng 18% so với đầu năm, chủ yếu đến từ tăng khoản mục tài sản ngắn hạn. Là đơn vị tổng thầu của hơn 20 dự án đang triển khai trên địa bàn cả nước, công ty ghi nhận tăng các khoản phải thu ngắn hạn và hàng tồn kho trong kỳ với mức tăng lần lượt là 17% và 54%, theo đó tài sản ngắn hạn cũng tăng 19% lên 8.456 tỷ đồng.

Nhằm quản lý rủi ro và cân bằng dòng tiền cho hoạt động kinh doanh, hoàn thành các nghĩa vụ tài chính đến hạn, việc kiểm soát thu hồi công nợ là một trong những ưu tiên hàng đầu của Ban lãnh đạo doanh nghiệp.

网友评论

热门标签