皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页财经正文

哈希游戏:Người dân "đội rét" chứng kiến 12 dự án cao tốc đồng loạt khởi công

admin2023-01-022Sòng bài Việt Nam

新2正网会员开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、新2正网会员开户开户的平台。新2正网会员开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠正网代理开户、皇冠正网会员开户业务。

Sáng 1/1, Lễ khởi công đồng loạt 12 Dự án đầu tư xây dựng công trình đường bộ cao tốc Bắc - Nam phía đông giai đoạn 2021-2025 đã chính thức diễn ra tại 9 tỉnh với 12 dự án thành phần cao tốc Bắc - Nam.

Tại dự án Hàm Nghi - Vũng Áng, ngay từ sáng sớm, rất nhiều người dân xã Cẩm Quan, Cẩm Duệ của huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) đã có mặt tại địa điểm tổ chức Lễ khởi công. Ai ai cũng rạng ngời, vui vẻ khi ngày đầu năm mới được chứng kiến công trình giao thông trọng điểm của cả nước được khởi công ngay trên quê hương mình.

Ngay từ rất sớm, rất nhiều người dân ở xã Cẩm Quan và Cẩm Duệ, có cả người già và trẻ nhỏ đã có mặt tại vị trí khởi công dự án thành phần Hàm Nghi - Vũng Áng.

Cụ Lê Thị Chố (91 tuổi, ở xã Cẩm Quan, huyện Cẩm Xuyên) có mặt từ rất sớm chia sẻ: Mừng lắm chú ơi!. Con, cháu tôi có đất ruộng nằm trong dự án, vừa được đền bù 300 triệu. Đất sản xuất nhà mình ít đi một tí nhưng có đường đi lại thuận lợi, cả đất nước được hưởng lợi. Giờ chỉ mong đường thi công nhanh nhanh, mình sống thêm ít năm nữa, được chứng kiến đường hoàn thành.“

Tại dự án thành phần cao tốc đoạn Bãi Vọt - Hàm Nghi, nhiều gia đình gồm cả vợ chồng, thậm chí đưa cả con nhỏ đến dự Lễ khởi công.

Bồng con gái nhỏ vừa tròn 1 tuổi trên tay, chị Nguyễn Thị Xuyến (31 tuổi, ở thôn Thịnh Lộc, xã Sơn Lộc) tâm sự: Từ khi nghe dự án đi qua, chúng tôi rất phấn khởi. Chúng tôi chưa bao giờ được xem khởi công một dự án đường giao thông quy mô đến như vậy. Đường thôn, đường xã và đường tỉnh chúng tôi đi rồi chứ đường cao tốc chưa thấy bao giờ. Mong rằng hai năm nữa chúng tôi sẽ có đường mới và với nhiều dự án xây dựng khác.

Tương tự, tại dự án cao tốc thành phần Vạn Ninh - Cam Lộ, ngay từ sáng sớm, hàng trăm người dân đã tập trung tại khu vực Km10+380 Quốc lộ 9, thuộc địa bàn xã Cam Hiếu (Cam Lộ, Quảng Trị) để theo dõi sự kiện Lễ khởi công.

Dự án cao tốc Vạn Ninh - Cam Lộ nhận được sự đồng thuận cao của người dân địa phương

Ngay từ sáng sớm, rất đông người dân tập trung để theo dõi sự kiện khởi công dự án cao tốc thành phần đoạn Vạn Ninh - Cam Lộ. Mọi người đều bày tỏ sự vui mừng khi dự án được khởi công, điều này sẽ giúp cho người dân có đường đi lối lại thoải mái, đảm bảo ATGT, từ đó tạo động lực phát triển tại địa phương.

,

哈希游戏www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希游戏开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,

Mặc dù trời lạnh có mưa phùn nhưng người dân vẫn tập trung để theo dõi sự kiện khởi công cao tốc

Nhiều hộ dân đi cả gia đình

Mọi người chăm chú theo dõi các hoạt động tại Lễ khởi công

Một bé trai khoảng 3 tuổi cũng được người nhà bế xem Lễ khởi công vì đây được coi là sự kiện quan trọng của địa phương

Tương tự, tại nơi phát động lễ khởi công cao tốc Vân Phong - Nha Trang (nút giao QL27C (xã Diên Thọ, huyện Diên Khánh) từ sáng sớm, đông đảo lãnh đạo, người dân đã về chứng kiến lễ khởi công.

Người dân phấn khởi đến tham quan buổi lễ với hy vọng tuyến cao tốc sớm đưa vào khai thác.

,

皇冠信用网www.hg8080.vip)是一个开放皇冠信用网即时比分、皇冠信用网开户的平台。皇冠信用网平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠信用网登录,皇冠信用网APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠信用网代理开户、皇冠信用网会员开户业务。

网友评论

热门标签