皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页财经正文

足球分析专家(www.99cx.vip):Hà Nam: Chủ động phòng ngừa nguy cơ mất an toàn thực phẩm

admin2022-11-071Kiếm tiền từ blockchain

足球分析专家www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球分析专家上足球分析专家数据更新最快。足球分析专家开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Kết nối thực phẩm an toàn với các bếp ăn tập thể

Nhằm chủ động phòng ngừa nguy cơ mất an toàn thực phẩm những tháng cuối năm hiện Sở Công Thương Hà Nam đã triển khai nhiều giải pháp quyết liệt.

Báo cáo của Sở Công Thương Hà Nam cho biết, trong sáu tháng đầu năm 2022, Sở Công Thương đã thực hiện nghiêm túc công tác bảo đảm an toàn thực phẩm, qua đó đã đạt được những kết quả tích cực.

Cụ thể, trong công tác chỉ đạo, Sở Công Thương đã tập trung xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện các cuộc kiểm tra đảm bảo chất lượng, hiệu quả, tuân thủ các quy định của pháp luật.

Bên cạnh đó, Sở Công thương cũng đã chủ động phối hợp với Sở Y tế, Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn cùng các sở, ban ngành, địa phương liên quan tổ chức triển khai thực hiện các Kế hoạch của Ban chỉ đạo liên ngành an toàn thực phẩm của tỉnh nhằm triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm tết Nguyên đán Nhâm Dần và mùa Lễ hội xuân năm 2022 cũng như “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2022.

Đoàn kiểm tra, giám sát của Sở Công Thương kiểm tra tại bếp ăn của khách sạn Mường Thanh

Cùng với đó, trong công tác truyền thông, đào tạo, tập huấn, Sở Công Thương đã chủ động phối hợp với Sở Y tế, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Đài Phát thanh và truyền hình tỉnh, Báo Hà Nam…tuyên truyền đến các cơ sở sản xuất, kinh doanh, người tiêu dùng trong việc nâng cao vai trò, trách nhiệm, tầm quan trọng của việc thực hiện tốt các quy định về vệ sinh cơ sở, vệ sinh trang thiết bị, dụng cụ chế biến thực phẩm, vệ sinh cá nhân trong việc phòng ngừa nguy cơ ô nhiễm thực phẩm và bệnh truyền qua thực phẩm; cách chọn mua, chế biến, bảo quản và sử dụng thực phẩm an toàn; hướng dẫn đọc tem nhãn sản phẩm thực phẩm; thói quen từ chối các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm không bảo đảm an toàn thực phẩm; không tiêu thụ, sử dụng những thực phẩm không rõ nguồn gốc, thực phẩm giả, kém chất lượng,…

Tuyên truyền phòng ngừa ngộ độc rượu trong dịp Tết, tuyên truyền trách nhiệm của các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm theo Luật An toàn thực phẩm và các quy định của pháp luật trong lĩnh vực an toàn thực phẩm,…. Bên cạnh việc tuyên truyền trên các phương tiện truyền thông còn tuyên truyền bằng hình thức đăng tin bài trên cổng thông tin điện tử của Sở (http://sct.hanam.gov.vn) và trong quá trình thực hiện công tác thanh tra, kiểm tra. Qua công tác tuyên truyền đã nâng cao được nhận thức, trách nhiệm của người dân, doanh nghiệp trong việc bảo đảm an toàn thực phẩm.

Công tác hậu kiểm tại cơ sở sản xuất, kinh doanh nước uống Ngọc Linh

Cùng với đó để chủ động nâng cao công tác phòng ngừa mất vệ sinh an toàn thực phẩm, Sở Công Thương cũng đã tiến hành thanh kiểm tra, xử lý vi phạm. Cụ thể, Sở đã trực tiếp làm trưởng 02 đoàn kiểm tra và cử cán bộ tham gia 04 đoàn kiểm tra liên ngành khác của tỉnh. Qua đó đã rà soát và kiểm tra bất ngờ 20 cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, bếp ăn tập thể, dịch vụ ăn uống, trong đó phát hiện, xử lý đối với 03 cơ sở, thu phạt nộp ngân sách nhà nước: 12.000.000 đồng.

,

皇冠足球社区www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

Bên cạnh đó, trong 6 tháng đầu năm 2022, Sở Công Thương đã cấp 04 Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm; Tiếp nhận 10 bản cam kết bảo đảm an toàn thực phẩm của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh. Đồng thời thương xuyên quan tâm đề xuất doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảo đảm an toàn đã được cơ quan có thẩm quyền chứng nhận an toàn thực phẩm đang có nhu cầu quảng bá, thúc đẩy tiêu thụ tham dự hoạt động hỗ trợ tiêu thụ các sản phẩm thực phẩm an toàn ngành Công Thương do Bộ Công Thương tổ chức...

Có thể khẳng định, thời gian qua thực hiện sự chỉ đạo, hướng dẫn của các cơ quan Trung ương và của tỉnh, sự phối hợp của các cấp, các ngành, địa phương trong tỉnh, Sở Công Thương đã tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo theo chức năng, nhiệm vụ của ngành về công tác an toàn thực phẩm và đã đạt được những kết quả quan trọng: Các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc đối tượng quản lý của ngành cơ bản đã nhận thức được và chấp hành các quy định của pháp luật. Các hoạt động thông tin truyền thông được triển khai thường xuyên, có sự tham gia tích cực của cộng đồng qua đó nhận thức của chủ các cơ sở thực phẩm, người sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm và toàn xã hội đã được nâng lên. Công tác thanh tra, kiểm tra được triển khai quyết liệt, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm về an toàn thực phẩm.

Tuy nhiên theo đại diện Sở Công Thương Hà Nam thì bên cạnh những kết quả đạt được vẫn còn một số tồn tại, hạn chế đó là: Công tác quản lý an toàn thực phẩm tại các chợ, đặc biệt tại các chợ nông thôn còn hạn chế, thực phẩm còn bày bán đan xen, lẫn lộn với các mặt hàng khác. Phần lớn các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc trách nhiệm quản lý của ngành có quy mô hộ gia đình nằm rải rác trong các làng nghề, sản xuất theo mùa vụ, quy mô nhỏ phụ thuộc vào thời tiết, việc đầu tư trang thiết bị, nhà xưởng chưa được quan tâm.

Chỉ còn hơn 01 tháng nữa là đến tết Dương lịch và Tết Nguyên Đán Quỹ Mão 2023, để chủ động phòng ngừa các vụ việc mất an toàn thực phẩm, Sở Công Thương sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác truyền thông, giáo dục phổ biến kiến thức pháp luật về an toàn thực phẩm cho cộng đồng, đa dạng hóa nội dung và hình thức tuyên truyền cho phù hợp với các tầng lớp nhân dân.

Đồng thời, phối hợp trường Cao đẳng công nghiệp thực phẩm tổ chức các lớp tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho các chủ cơ sở và nhân viên trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc lĩnh vực quản lý.

Sở Công Thương cũng sẽ tiếp tục tổ chức thanh tra, kiểm tra, hậu kiểm theo kế hoạch đã được phê duyệt cũng như tổ chức giám sát mối nguy ô nhiễm thực phẩm đối với các sản phẩm thuộc trách nhiệm quản lý của ngành Công Thương trên địa bàn.

,

三公最明智的打法www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

网友评论

热门标签