皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页八卦正文

皇冠体育官网开户(www.hg108.vip):Bạn đời mừng sinh nhật Trương Quốc Vinh

admin2022-09-156Tài Xỉu

欧博开户www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Ngày 12/9, Sina đưa tin Đường Hạc Đức đăng tải bức ảnh cũ bên Trương Quốc Vinh để mừng sinh nhật cố nghệ sĩ. Trên trang cá nhân, Đường Hạc Đức chia sẻ: "Cảm ơn Chúa đã đưa tôi đến bên anh. Chúc mừng sinh nhật anh".

Theo HK01, vào dịp sinh nhật của Trương Quốc Vinh, Đường Hạc Đức nhận được bánh kem từ fan tài tử Hong Kong. Ông thường mời một số bạn bè thân thiết đến thắp nến, cùng tưởng nhớ Trương Quốc Vinh.

Đường Hạc Đức đăng ảnh cũ, chúc mừng sinh nhật Trương Quốc Vinh. Ảnh: HK01.

Dưới bài đăng của Đường Hạc Đức, người hâm mộ bày tỏ lòng yêu mến với Trương Quốc Vinh. Họ cũng cảm kích trước tình cảm sắt son Đường Hạc Đức dành cho ngôi sao Bá Vương biệt Cơ. Trên HK01, doanh nhân từng chia sẻ không ai đọng lại trong ông nhiều nỗi niềm như Trương Quốc Vinh.

,

皇冠体育官网开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠体育官网即时比分、皇冠体育官网开户的平台。皇冠体育官网开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠体育官网登录,皇冠体育官网APP下载包含新皇冠体育官网代理、会员APP。

,

Vì vậy, đều đặn hàng năm vào ngày giỗ và sinh nhật Trương Quốc Vinh, Đường Hạc Đức đều đăng bài tưởng nhớ, thể hiện nỗi lòng nhớ thương với bạn đời. Sự chỉn chu trong câu chữ, hình ảnh của Đường Hạc Đức gây xúc động cho khán giả.

Trương Quốc Vinh và Đường Hạc Đức quen biết nhau vào năm 1982 tại Hong Kong (Trung Quốc). Chính sự đồng điệu trong tâm hồn đã giúp họ nhanh chóng trở thành tri âm, tri kỷ của nhau.

Từ một giám đốc tài chính, Đường Hạc Đức chấp nhận từ bỏ tất cả để ở bên cạnh Trương Quốc Vinh, trở thành người quản lý tài chính và âm thầm đứng sau hỗ trợ nam ca sĩ. 19 năm cách biệt âm dương, Đường Hạc Đức chưa bao giờ quên người bạn đời và cũng là tri kỷ của mình.

Ngày 1/4/2003, tại khách sạn Đông Phương, Trương Quốc Vinh đã nhảy lầu tự sát từ tầng 24. Anh qua đời ở tuổi 47, ra đi không lời tạm biệt và khiến nhiều người tưởng như chỉ là câu chuyện đùa dịp Cá tháng tư.

Trong showbiz Hoa ngữ, Trương Quốc Vinh là nghệ sĩ đặc biệt, khiến người còn ở lại nhớ mãi không quên. Anh được kính trọng, yêu mến không chỉ vì tài năng hơn người, mà trên cả đó là tấm lòng kính nghiệp, bản tính hiền lành, cuộc sống không ồn ào.

网友评论